Chia sẻ link tải Photoshop CS6 Portable miễn phí mới nhất

Cập nhật link tải Photoshop CS6 Portable miễn phí mới nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều biết thì Photoshop CS6 Portable là phiên bản không cần cài đặt, được xây dựng trên các tính năng cơ bản của Photoshop CS6 bản full.

Cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích với những yêu cầu không quá khắt khe. Bài viết này, chúng tôi se chia sẻ link tải Photoshop CS6 Portable mới nhất, kèm những lưu ý khi sử dụng phần mềm Photoshop Portable này.

photoshop-cs6-portable

Link download Photoshop CS6 Portable mới nhất

Link download: Link Drive

Sau khi download về máy, bạn chỉ cần giải nén, sau đó vào thư mục vừa giải nén, chạy file PhotoshopCS6Portable.exe là có thể sử dụng công cụ Photoshop chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ không cần phải cài đặt gì nên rất tiết kiệm thời gian và bộ nhớ.

Lưu ý: Khi sử dụng, có thể bạn sẽ không viết được tiếng Việt trực tiếp trên PTS CS6 Portable. Trường hợp này, bạn có thể viết những chữ tiếng Việt đó ở bên ngoài bằng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác, sau đó copy và Paste và trong Photoshop là được. 

Ưu, nhược điểm của Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

  • Rất tiện lợi, không cần cài đặt. Bạn chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Không cần phải kích hoạt bản quyền

Nhược điểm

  • Phiên bản Portable không có tính năng update. Tuy nhiên, Photoshop CS6 đã dừng phát triển nên phiên bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS6 mới nhất.
  • Tính năng hạn chế: không có đầy đủ các tính năng giống như bản cài đặt
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn ít sử dụng Photoshop hoặc máy tính bạn có cấu hình thấy, yêu cầu công việc không cao, thì việc bạn sử dụng Photoshop CS6 Portable là rất hợp lý. Còn nếu yêu cầu trong công việc của bạn cao hơn, bạn nên sử dụng Photoshop CS6 bản full, hoặc nhũng phiên bản cao hơn.

Tham khảo:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn link download Photoshop CS6 Portable. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.