Phân tích về Nhảy mũi theo giờ là điềm báo gì, tốt hay xấu

Xem Nhảy mũi theo này và giờ chuẩn nhất hiện nay tại đâu là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Trong quan niệm của người phương Đông, việc Nhảy mũi có liên quan đến khá đa dạng thông điệp tiên tri thu hút, được những thế hệ trước chiêm nghiệm và đưa ra luận đoán có chính xác rất cao. Nhảy mũi là 1 trong phản xạ tự nhiên của con người, đây là hành động giúp giải phóng dịch nhầy ở đường hô hấp khoảng phổi tới mũi rồi xuống dưới miệng theo một cách mất khống chế.

Nhảy mũi theo từng múi giờ, theo ngày có khả năng dự đoán, tiên tri chính xác đến 90% những sự kiện sắp diễn ra trong quá trình gần nhất. Theo dõi chi tiết bài viết Dưới đây để biết về ý nghĩa của nhảy mũi theo ngày giờ là gì nhé.

Nhảy mũi

Khoảng 23h tới 1h (giờ Tý)

Quan niệm tâm linh cho rằng, nhảy mũi vào giờ Tý là điềm báo có lộc tiền tài hoặc ăn uống. Mặc dù ko quá linh đình nhưng bạn vẫn cảm thấy vui vẻ về một khoản ích lợi nhỏ nhặt đó.

Từ 1h tới 3h (giờ Sửu)

Đây là khung giờ người nông dân xưa chuẩn bị đi cày, sẵn sàng cho 24 giờ mới lao động đầy năng suất. Vì thế, nhảy mũi vào khi ấy là hiện tượng của việc có người nhắc tên và muốn thu hút bạn vào một dự án hay kế hoạch để kiếm lời.

Từ 3h tới 5h (giờ Dần)

Người Trung Quốc coi đây là thời gian con hổ hung tàn nhất, ý muốn thể hiện sức mạnh chế ngự sơn lâm, thu hút bạn khác giới. Lúc nhảy mũi vào khung giờ này, bạn sẽ thu được điềm báo về một người sắp xuất hiện trên con đường tình cảm của mình. Đó sẽ là người có tính biện pháp mạnh mẽ, biết cách che chở bao bọc.

Khoảng 5h đến 7h (giờ Mão)

Người gốc Trung Hoa coi Mão là con thỏ, đại diện cho ánh trăng lãng mạn ấm áp và sự trong sáng cao quý. Giả dụ hắt xì hơi, bạn có khả năng sẽ nhanh chóng nhận được món quà bất ngờ từ người thân, hoặc một sự ưu tiên nào đó trong công việc.

Khoảng 7h đến 9h (giờ Thìn)

Khung giờ này còn được gọi là khi rồng quây mây, nên bạn sẽ có cơ hội nhận được lộc lá, may mắn và thậm chí là việc thăng tiến trong sự nghiệp.

một số quan niệm còn cho rằng, nhảy mũi theo giờ Thìn là đèn báo cho yếu tố sức khỏe. Cụ thể là trong tiến trình sắp đến, họ sẽ chóng khỏi bệnh (nếu có) và khỏe mạnh hơn trước.

Từ 9h tới 11h (giờ Tỵ)

các nhà tướng số học nhận định: Giờ Tỵ là khi rắn ko hại người. Vì vậy, bạn hắt xì vào Lúc này sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, sự việc ko như nhu cầu nhưng lại được người xung quanh trợ giúp. Nhờ vậy cho nên mọi vấn đề sẽ trở thành đơn giản, dễ dàng giải quyết nhanh gọn.

Trong khoảng 11h tới 13h (giờ Ngọ)

Cha ông xưa có câu: Đường xa mới biết ngựa hay, nên sinh vật này gắn liền với các chuyến hành trình dài. Vì thế mà việc hắt hơi vào giờ Ngọ là lời nhắn nhủ một người thân xa sắp trở lại thăm nhà, gia đình bạn sẽ có cuộc hội ngộ vui vẻ. Không những thế, một thông điệp khác chính là lời báo hiệu bạn sắp phải đi công tác xa nhà, hay du học quốc tế.

Từ 13h tới 15h (giờ Mùi)

Dựa trên phân tích của một số ít sách phong thủy, bởi vì con dê ko ăn cỏ vào lúc 13-15h nên thực vật được phát triển, sinh sôi nảy nở mạnh mẽ.

Chính vì thế, bạn nhảy mũi vào giờ này là điềm báo sắp được thăng chức hay chuyển sang một vị trí khác phải chăng hơn, có không ít thời cơ để khẳng định bản thân. Bạn cũng sẽ nhận được rộng rãi sự tín nhiệm của cấp trên.

Trong khoảng 15h tới 17h (giờ Thân)

Giờ Thân còn được gọi điện là giờ khỉ kêu, cảnh báo một điều gì đó rất xấu sắp xảy ra. Thành ra, nếu bạn hắt hơi vào Hiện giờ thì phải ưu thế cẩn trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng nhắc, đi đứng… để tránh dẫn tới họa vào thân.

không những thế, bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ sớm được khắc phục êm đẹp, ko dẫn đến tác động không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày.

Khoảng 17h đến 19h (giờ Dậu)

Thực tế, đây là trong khoảng thời gian gà lên chuồng, nên người ta thường “gán ghép” việc hắt xì vào giờ Dậu là vì đang có người thương mong ngóng. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự khởi sắc bất ngờ và là tiền đề để xây dựng nhân duyên vợ chồng.

Khoảng 19h tới 21h (giờ Tuất)

Nhảy mũi vào giờ Tuất là tín hiệu có ai đó đang mong ngóng bạn, có thể là một trong người bạn tri âm tri kỷ hoặc người thân Nơi xa.

Đây cũng luôn tồn tại thể là một trong lời nói cho bạn rằng nên dành thời gian ưa thích hơn đến những người xung quanh mình, không nên cuốn vào vòng xoáy “cơm áo gạo tiền” mà trở nên lạnh nhạt.

Khoảng 21h đến 23h (giờ Hợi)

Dựa theo phong tục tập quán của người phương Đông, giờ Hợi là thời điểm vàng để nghỉ ngơi và dừng lại đầy đủ mọi vận động ban ngày, cũng là lúc họ đếm tiền hoặc kiểm kê giá thành.

ví như hắt hơi vào khung giờ 21-23h, bạn sẽ khá đau đầu về vấn đề nguồn vốn, yêu cầu sự kiên trì và tính toán kỹ càng những khoản thu chi để vượt qua khó khăn.