Cập nhật link tải Photoshop CS3 Portable miễn phí mới nhất

Chia sẻ link tải Photoshop CS3 Portable miễn phí mới nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Photoshop CS3 Portable được xây dựng dựa trên các tính năng cơ bản của phiên bản CS3 full. So với phiên bản đầy đủ, PTS CS3 Portable sẽ gọn nhẹ hơn, không cần cài đặt, không chiếm nhiều tài nguyên và có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download Photoshop Cs3 Portable miễn phí, với hầu hết các tính năng cơ bản của phiên bản đầy đủ.

photoshop-cs3-portable

Link tải Photoshop Cs3 Portable

Link Drive mới nhất

Sau khi download về máy, bạn chỉ cần giải nén, sau đó click chuột phải vào file PhotoshopPortable.exe chọn Run as Administrator là có thể sử dụng được

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không gõ được tiếng Việt, bạn có thể sử dụng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác để viết các chữ tiếng Việt đó, sau đó copy và Paste và trong Photoshop là được.

Ưu, nhược điểm của CS3 Portable

Ưu điểm

  • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
  • Không cần active bản quyền

Nhược điểm

  • Không được cập nhật, sửa lỗi thường xuyên giống phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS3 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS3 mới nhất.
  • Hạn chế về tính năng: bản Portable rất gọn nhẹ, vì vậy chắc chắn sẽ phải lược bớt 1 số tính năng so với bản đầy đủ.
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS3 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải photoshop cs3 portable. Nếu gặp rắc rối gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé!