Share link Download PES 2019 PC Full Crack Offline mới nhất

Chia sẻ link Download game PES 2019 PC Full Crack Offline mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tiêu Dao Mobile. Theo dõi bài viết để biết chi tiết và lấy link download game được update mới nhất nhé. Như các bạn đều biết thì game PES 2019 là game có đồ họa đỉnh thì Pro Evolution Soccer 2019 là điều mà anh em đam mê dòng game này không thể bỏ qua.

pes-2019

Tổng quan về PES 2019

Pro Evolution Soccer 2019 (hoặc  PES 2019) là phiên bản tiếp theo hàng năm trong nhượng quyền mô phỏng bóng đá hàng năm của Konami.

Với PES 209, Konami đang tìm cách xây dựng những cải tiến mà họ đã thực hiện trong hai hoặc ba năm qua cho hành động trên sân của trò chơi, trong khi họ cũng đang tìm cách mở rộng danh sách giấy phép trong trò chơi của mình bằng cách thêm cấp phép chính thức cho nhiều giải đấu trong nước (mặc dù họ đã chấm dứt hợp tác với UEFA).

Phillippe Coutinho sẽ trở thành ngôi sao trang bìa của PES 2019, trong khi David Beckham sẽ lên sân khấu trung tâm trên trang bìa của phiên bản đặc biệt của trò chơi.

Game Play

Konami sẽ giới thiệu một số cải tiến và cải tiến tinh chỉnh cho  Pro Evolution Soccer 2019  để cải thiện chất lượng của hành động từng khoảnh khắc trên sân trong trò chơi.

Chẳng hạn, Magic Moments, một tính năng mà họ bắt đầu xây dựng với các phần trước, sẽ tập trung hơn trong năm nay, trong khi Konami cũng đang tìm cách thêm cá tính cho người chơi về cách họ chơi và hoạt hình.

Cách làm chính của họ là thông qua các kỹ năng. PES 2019  sẽ bao gồm tổng cộng 39 đặc điểm kỹ năng cho người chơi, trong đó 11 đặc điểm sẽ là bổ sung mới.

Trong số các đặc điểm kỹ năng mới, các đặc điểm kỹ năng cụ thể của thủ môn bao gồm GK High Punt và GK Penalty Saver, trong khi trên flipside, Chuyên gia Penalty cũng sẽ là một đặc điểm kỹ năng. Các đặc điểm kỹ năng liên quan đến bắn súng sẽ tác động đến các cú đánh tăng, kiểm soát bắn chip và nhúng đạn.

Trong khi đó, những thứ như đánh chặn, chuyền không nhìn, và ngã rẽ cũng sẽ bị chi phối bởi những đặc điểm kỹ năng cụ thể, mới được giới thiệu. Hai cái mới còn lại là Double Touch và điều khiển Step On Skill.

Tính năng mới của PES 2019

Phong trào nói chung sẽ được cải thiện trong  PES 2019. Konami, trước hết và quan trọng nhất, đã thực hiện các tinh chỉnh cho vật lý của quả bóng, để làm cho chuyển động của nó tự nhiên và đa dạng hơn.

Những thứ như quỹ đạo của quả bóng, tốc độ và vị trí của nó đều sẽ bị chi phối bởi cách nó được đá và tư thế của người đá là gì. Trong khi đó, trong những tình huống bóng nảy ra từ người chơi hoặc các bề mặt khác, hình ảnh động và kết quả sẽ trở nên thực tế hơn.

Bản thân người chơi cũng sẽ di chuyển linh hoạt và có tổ chức hơn, và các cải tiến đã được chế độ, hầu hết, để rê bóng hoạt hình.

Một phần trong đó là cảm ứng toàn thân, một tính năng đã được giới thiệu vào năm ngoái và sẽ được xây dựng vào năm nay, như là một phần trong đó cách người chơi tương tác với quả bóng và cách anh ta bẫy một quả bóng đến đều dựa trên vị trí của anh ta, tốc độ của quả bóng và các khía cạnh tương tự khác.

PES 2019  cũng sẽ thực hiện các thay đổi đối với cơ chế chụp. Hầu hết điều này dường như phụ thuộc vào một loạt các hình ảnh động có thể khác nhau để làm cho mọi thứ có vẻ chân thực và thực tế hơn.

Chẳng hạn như thủ môn bị thu hẹp trong một số cú sút, người chơi phản ứng chân thực hơn với những cú đánh hụt và ngược lại, người chơi phản ứng với sự phấn khích hơn với những cú đánh thành công được chuyển đổi. Một bổ sung khác đã được thực hiện cho trò chơi là nhanh chóng.

Cấu hình yêu cầu để chơi Pro Evolution Soccer 2019

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
➤ VIDEO CARD: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình yêu cầu nên có để chiến PES 2019:

➤ CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
➤ VIDEO CARD: 4 GB NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Tải PES 2019 Full cho PC link mới nhất

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Hướng dẫn cài đặt game PES 2019 Full

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 31GB nhé.

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish nhé.

Bước #5: Tiếp theo vào thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào thư mục [email protected] bên trong copy 3 file trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.