Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video online miễn phí dễ làm

Chi tiết hướng dẫn cách ghép nhạc vào video online miễn phí đơn giản, dễ thực hiện là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Chắc hẳn các bạn ai cũng biết việc xử ý video trước đây thông thường đều được xử lý qua phần mềm, các phần mềm cài đặt trên máy nên rất nặng. Tuy nhiên giờ đây, đã có rất nhiều trang web giúp bạn xử ký video online vừa nhanh, dễ thực hiện mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng gì.

Việc ghép nhạc vào video online cũng tương tự, có rất nhiều website hỗ trợ người dùng chèn nhạc vào video online cực đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện. Nếu yêu thích việc xử lý các video đặc biệt là cách ghép nhạc vào video trực tuyến, chắc chắn nội dung bài viết mà tip.com.vn sắp chia sẻ sau đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích. Hãy cùng Tiêu Dao Mobile tìm hiểu ngay những trang web hỗ trợ ghép nhạc cho video online và thực hiện ngay để sản xuất ra những video đặc sắc, thú vị, hài hước hoặc đầy sâu lắng nhé.

ghep-nhac-vao-video-online

Hướng dẫn cách ghép nhạc cho video online cực đơn giản

Ghép nhạc online cho video tại website addaudiotovideo.com

Addaudiotovideo.com là một trang web hỗ trợ người dùng chèn nhạc online cho video cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Trang web này có thể thay thế các phần mềm chèn nhạc cho video vô cùng đơn giản. Đồng thời trang web này còn hỗ trợ người dùng một số tính năng làm video đơn giản như chèn nhạc vào ảnh, nén video, chuyển đổi video,…

Theo đó, để thực hiện chèn nhạc online cho video, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào trang web com, sau đó nhấp vào Tìm kiếm – Browse bạn có 2 mục cần chọn Browse chính là file video và file nhạc.

Bước 2:

Tìm kiếm – Browse của phần select video file bạn chọn đoạn video mà bạn muốn chèn nhạc. Tìm kiểm – Browse select MP3 audio file bạn chọn bài hát mà mình muốn chèn nhạc (Tệp nhạc phải là tệp MP3 hoặc M4A). Bạn chờ đợi vài phút để hệ thống tải video và nhạc lên.

Bước 3:

Sau khi đã tải thành công cả video và nhạc bạn chỉ cần nhấn vào nút Upload để hệ thống xử lý ghép nhạc cho bạn.

Bước 4:

Sau khi xử lý thành công, bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung là Hoàn thành và một liên kết để tải xuống máy tính. Bạn hãy tải nó xuống và mở bằng trình duyệt phù hợp để thưởng thức video ca nhạc của riêng bạn nhé.

*Lưu ý: Cách ghép nhạc vào video online này sẽ bắt đầu bản nhạc ở đầu clip và có thể kết thúc ở cuối đoạn clip phụ thuộc vào độ dài của bản nhạc. Nếu bạn muốn thay đổi thời gian kết thúc bài hát, bạn chỉ cần chỉnh sửa bài hát theo ý thích của mình.

Cách thêm nhạc cho video online trên Youtube

Bạn cũng có thể thêm nhạc cho video của mình khi đã đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên phương pháp này có một số hạn chế về âm thanh.

Bạn chỉ có thể thêm các bản nhạc từ thư viện sẵn có của Youtube (từ Creative Commons). Như vậy một số bài hát mà bạn muốn chèn có thể không có trong thư viện làm cho việc chèn nhạc bị hạn chế.

Tuy nhiên kho thư viện nhạc trên Youtube cũng khá lớn có thể giúp bạn dễ dàng chọn được bộ âm thanh ưng ý.

Tiến hành chèn nhạc trực tuyến trên Youtube, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào Youtube.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Youtube của mình và đi đến Studio.

Bước 2:

Tải lên video hoặc chọn một video mà bạn dự định đăng tải trên Youtube và nhấp vào Chỉnh sửa – Edit.

Bước 3:

Nhấp vào Âm thanh – Audio ở trên cùng của màn hình. Bạn sẽ thấy một danh sách các bản nhạc nổi bật ở bên phải. Bên dưới danh sách đó là một thanh tìm kiếm. Sử dụng công cụ này để tìm kiếm các bản nhạc trong thư viện YouTube (bạn có thể phải kéo xuống để xem kết quả).

Bước 4:

Sau khi đã tìm thấy bài hát yêu thích, nhấp chuột vào phần kết quả để thêm nó vào video của bạn.

Bước 5:

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của bài hát được phát trong clip của mình, hãy nhấp vào nút Vị trí âm thanh – Position Audio. Nhấp và kéo các cạnh đầu và cuối của bài hát để điều chỉnh vị trí của chúng.

Bước 6:

Chọn Save – Lưu để sở hữu được video clip vừa chèn nhạc.

Ngoài 2 website thực hiện ghép nhạc cho video online kể trên, bạn cũng có thể thực hiện chèn nhạc cho video qua một số website như:

  • Moviemakeronline.com
  • Videotoolbox.com
  • Animoto.com
  • Loopster.com

Lời kết

Trên đây là chi tiết những cách có thể chèn nhạc vào video online được tip.com.vn tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ghép nhạc cho video trực tuyến vừa đơn giản vừa dể dàng. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!