Share cách ứng tiền Vietnamobile nhanh update mới nhất 2021

Chia sẻ cách ứng tiền Vietnamobile nhanh update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Nếu không may trong trường hợp thuê bao Vietnamobile của bạn sắp chạm đáy 0đ nhưng bạn lại có nhu cầu sử dụng gấp, đừng lo lắng bởi bạn có thể thực hiện cách ứng tiền Vietnamobile hoàn toàn đơn giản để tiếp tục duy trì hoạt động.

Dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile cho phép khách hàng ứng từ 3k, 5k đến 100k hoàn toàn đơn giản và tùy thuộc vào điều kiện của mỗi thuê bao. Cách ứng tiền cho Vietnamobile được xem là giải pháp cứu cánh vô cùng hiệu quả mỗi khi thuê bao di động bị hết tiền nhưng có nhu cầu sử dụng di động.

Hiện tại nhà mạng Vietnamobile cho phép khách hàng ứng tiền với 3 cách cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động. Bạn có thể ứng tiền bằng tin nhắn, hoặc ứng tiền Vietnamobile thánh sim tùy thuộc vào điều kiện thuê bao bạn đang sử dụng. Ngay bây giờ hãy cùng Tiêu Dao Mobile tìm hiểu nhanh về cách ứng tiền bên Vietnamobile cho thuê bao di động của mình nhé.

cach-ung-tien-vietnamobile

3 cách ứng tiền Vietnamobile cứu cánh khi tài khoản di động hết tiền

Cách 1 – Ứng tiền Vietnamobile 3k

Khách hàng có thể thực hiện ứng tiền nhận ngay 3.000đ cho thuê bao di động Vietnamobile của mình bằng thao tác mã USSD:

*911#OK/ phím gọi

Tổng đài sau khi nhận được yêu cầu ứng tiền sẽ nhanh chóng cộng tiền vào tài khoản KMLM2 cho thuê bao sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng. Để nhận được 3.000đ từ cách ứng tiền này, khách hàng phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản chính của thuê bao ứng tiền phải còn dưới 3.000đ.
 • Thuê bao Vietnamobile tham gia ứng tiền đã kích hoạt sử dụng trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao đó đã sử dụng ít nhất 50.000 đồng trong tháng trước.
 • Thuê bao Vietnamobile ứng tiền đã nạp thẻ tối thiểu 1 lần với mệnh giá 20.000 đồng.

Điều đặc biệt của cách ứng tiền này chính là không mất phí. Số tiền ứng sẽ được trừ từ tài khoản chính khi bạn nạp thẻ.

Cách 2 – Ứng tiền bên Vietnamobile 5k – 50k

Đây là cách ứng tiền Vietnamobile bằng tin nhắn, theo đó khách hàng sẽ được ứng từ 5.000đ đến tối đa 50.000đ để duy trì hoạt động của dế yêu. Cách ứng tiền này không cho phép khách hàng chọn số tiền ứng, hệ thống sẽ tự động thông tin đầy đủ về các mức tiền được ứng và mức phí chi trả cho dịch vụ ứng tiền.

Theo đó, các thuê bao di động của Vietnamobile sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền Vietnamobile. Trong nội dung tin nhắn sẽ có đầy đủ các thông tin về mức tiền ứng và phí dịch vụ. Nếu đồng ý với mức phí được đưa ra, bạn có thể thực hiện ứng tiền bằng cú pháp:

Y gửi 900

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và sử dụng cho hầu hết tất cả các dịch vụ của nhà mạng. Để đảm bảo được ứng tiền thành công, khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
 • Tài khoản của thuê bao ứng tiền phải còn dưới 5.000 đồng
 • Thuê bao Vietnamobile đã sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao đã nạp thẻ nhiều lần. Có phát sinh tính cước gọi, tin nhắn… trong tháng trước.

Một số thông tin lưu ý khi thực hiện cách ứng tiền của Vietnamobile bằng tin nhắn:

 • Số tiền ứng và phí dịch vụ ứng tiền sẽ được hệ thống tự động trừ từ tài khoản chính của thuê bao, khi bạn tham gia nạp thẻ sau khi ứng tiền.
 • Trường hợp số tiền nạp không đủ để trả số tiền đã ứng, thì hệ thống sẽ tự động trừ cước 80% số tiền đã nạp. Số tiền còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
 • Với cách ứng tiền sim Vietnamobile này. Nhà mạng sẽ cho bạn 2 tháng để trả hết số tiền đã ứng. Nếu bạn không thanh toán sẽ không được tham gia dịch vụ ứng tiền sim Vietnamobile.

Cách 3 – Ứng tiền Vietnamobile thánh Sim và siêu thánh Sim

Ứng tiền cho thánh sim và siêu thánh sim tương tự như cách 2, khách hàng phải nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ ứng 5k vào tài khoản di động:

Cách ứng tiền sim Vietnamobile dành cho Siêu sim và Siêu thánh sim là: Soạn Y gửi 9000.

Để sử dụng cách ứng tiền sim Vietnam bạn đăng ký như sau: *141*1# . Bấm nút Gọi Hoặc soạn tin nhắn: Y gửi 141.

Ngay sau đó, bạn sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản KMLM2 và 4GB data tốc độ cao cộng vào P20. Hạn sử dụng của data là 3 ngày khi ứng tiền thành công.

Để thực hiện ứng tiền Vietnamobile thánh sim và siêu thánh sim bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng mời tham gia ứng tiền.
 • Thuê bao sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều.
 • Tại thời điểm ứng tiền, các thuê bao ứng tiền tài khoản chính nhỏ hơn 5.000 đồng.
 • Thuê bao đã nạp thẻ và phát sinh cước phí trong tháng trước.

Trên đây là toàn bộ cách ứng tiền Vietnambile nhanh nhất giải pháp cứu cánh cho rất nhiều thuê bao Vietnamobile. Hy vọng rằng với những thông tin mà Tiêu Dao Mobile chia sẻ khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc ứng tiền Vietnamobile dễ dàng.