Block là gì? Ý nghĩa Block trên Facebook và lĩnh vực khác

Block là gì? Chi tiết về các ý nghĩa của Block trên Facebook, trong Messenger và lĩnh vực khác là gì, là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều biết thì Block là một trong tiếng Anh khá phổ biến và thông dụng đối với giới trẻ hiện nay. Nếu dịch sang tiếng Việt, Block được hiểu là một khối, một khuôn…

Tuy nhiên, nếu đem nghĩa này vào Facebook từ mà được giới trẻ thường sử dụng sẽ không phù hợp. Vậy Block là gì? Từ Block trên Facebook hay trên Messenger mang ý nghĩa là gì? Tất cả sẽ được Tiêu Dao Mobile sẽ giải đáp thật nhanh chóng và chính xác qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

block-la-gi

Block là gì trên Facebook?

Block là một từ trong tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào hoàn cảnh hay ngữ cảnh bạn mới có thể có cách hiểu phù hợp nhất. Tuy nhiên, Block trên Facebook thường được giới trẻ sử dụng chính là chặn một ai đó, khóa ai đó không cho phép người đó tìm thấy, kết nối hay liên lạc với bạn trên Facebook.

Hành động block một ai đó trên Facebook có thể xuất phát từ việc không thích người đó, không muốn người đó tìm đến bạn, hoặc vì một lý do cá nhân nào khác. Facebook hoàn toàn tôn trọng quyết định block của bạn đối với một Facebook khác.

Tất cả những ý nghĩa của Block:

Nếu không dùng trên Facebook, Block trong tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bạn có thể hiểu Block theo 1 số nghĩa sau:

  • Block nói về khối, tảng, súc lớn…
  • Block cũng được hiểu là cái khuôn, cái mũ, đầu giả, tóc giả,…
  • Block có nghĩa là cái thớt, tấm gỗ kê để chặt đầu, đon kê,…
  • Block được dịch là vật chứng ngại, sự tắc nghẽn giao thông, sự trở ngại, sự tắc nghẽn,…
  • Hoặc Block cũng có thể hiểu là lô đất, khoảnh đất trong thành phố, nhà khối, khuôn nhà lớn…

Block là gì? chắc chắn qua nội dung bài viết dưới đây bạn đã tìm được lời giải đáp cho riêng mình. Còn bất kỳ cụm từ nào vẫn chưa được rõ nghĩa hãy truy cập Tiêu Dao Mobile để cập nhật thông tin hữu ích cho mình nhé.