Nạp rút tiền Chichlive – Giới thiệu thao tác thần tốc 2022

Chichlive rất mới mẻ sở hữu nhiều sân chơi như các đầu game thu hút hoặc xem các Idol livestream. Nhưng để tiến hành chơi thì anh em cần biết được các bước tải app Chichlive cực nhanh để tham gia chơi game ngay.

Xem thêm: Hướng dẫn tải MMLive cho người mới đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền, rút tiền nhanh chóng tại cổng game bài Chichlive

Để có thể chơi các trò chơi thì chắc chắn anh em cần biết được các bước nạp rút tiền Chichlive. Để tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và không mất quá nhiều thời gian.

Các bước nạp tiền Chichlive nhanh chóng

Các bước nạp tiền thì sẽ được diễn ra trên vài phương thức liên kết như: ngân hàng, e-bank, thẻ cào, ví điện tử,… Đã biết được vài phương thức nạp tiền thì cần biết quy trình diễn ra như thế nào. Quy trình nạp tiền vào Chichlive như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Chichlive vào được trang chủ thì nhấn vào thanh công cụ của mình để tiến hành nạp tiền.

Nạp tiền nhanh chóng tại Chichlive

  • Bước 2: Sau khi bấm được vào mục nạp tiền rồi thì người chơi lựa chọn phương thức được giới thiệu ở phía trên. Để quá trình diễn ra nhanh chóng thì hãy lựa chọn phương thức quen thuộc và hay sử dụng.
  • Bước 3: Tại đây thì hệ thống Chichlive sẽ yêu cầu người dùng nhập số tiền nạp vào hệ thống. Rối nhấn lập tức nạp là hoàn thành giao dịch.

Các bước rút tiền không tốn phí tại Chichlive

Bước rút tiền cũng sẽ tương tự như bước nạp tiền, nhưng người chơi cần phải liên kết tài khoản mới có thể tiến hành rút tiền. Thao tác rút tiền cực kỳ đơn giản, chỉ cần game thủ tham khảo một vài bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Liên kết tài khoản để rút tiền, có thể liên kết qua ngân hàng, ví điện tử được cung cấp trong hệ thống. Nhập các thông tin của tài khoản đó cách chính xác để rút tiền.
  • Bước 2: Nhập số tiền mà bạn mong muốn rút khỏi tài khoản, nhấn hoàn tất là giao dịch đã được thành công. Không quá 2 phút mà thực hiện rút tiền đã được hoàn tất xong nhé.
  • Bước 3: Chờ xác nhận từ hệ thống là việc rút tiền được hoàn tất.

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện nạp tiền, rút tiền tại Chichlive là gì?

Khi thực hiện giao dịch nạp rút tiền Chichlive thì anh em cần tham khảo vài lưu ý để tránh những tình trạng xấu nhất. Một vài lưu ý được chúng tôi đề xuất cho người chơi như sau:

Kiểm tra kỹ thông tin khi nạp, rút tiền

Khi điền thông tin nạp/rút tiền chắc chắn bạn phải tiến hành liên kết với các tài khoản ở bên ngoài. Thực hiện thao tác này anh em cần đảm bảo mình điền đúng và không có nhầm lẫn nào.

Kiểm tra thông tin khi nạp rút tiền Chichlive

Mọi nhầm lẫn nếu bạn điền sai thông tin đều không được hệ thống Chichlive giải quyết. Vậy nên hãy kiểm tra đi kiểm tra lại thông tin trên các lần nạp rút tiền để có thể chuyển tiền thành công nhé.

Giữ lại thông tin chuyển tiền

Sau mỗi lần giao dịch để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho anh em, thì bạn cần giữ lại thông tin chuyển tiền. Để khi có chuyển lần kế tiếp cũng không tốn thời gian điền thông tin nhé, cũng tránh được trường hợp sai sót hay điền lầm.

Lưu ý về nội dung chuyển khoản

Mỗi khi thực hiện thao tác chuyển tiền cũng rất đơn giản nhưng cần phải chú tâm vào nó thì mới thực hiện được trọn vẹn. Như nội dung chuyển khoản cũng là vấn đề mà anh em cần chú ý.

Nội dung chuyển khoản cần có tại Chichlive

Mỗi lần chuyển khoản thì bạn cần ghi chép nội dung rõ ràng để khi muốn kiểm tra lại cũng có thể nhớ được mỗi lần giao dịch vì chuyện gì. Tránh việc bị người khác rút mà không hề biết nhé.

Kết luận

Vậy qua đây anh em đã biết được cách nạp rút tiền Chichlive nhanh chóng và tiện lợi nhất rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay app Chichlive để chơi ngay game để kiếm tiền thưởng thật nhiều.