Mytom – Trang web xem bóng đá với lượng người xem đông đảo nhất

Mặc dù có rất nhiều trang xem bóng đá trực tiếp nhưng vẫn rất nhiều người không biết phải xem tại địa chỉ nào chất lượng nhất.Vậy thì hôm nay cùng tìm hiểu một trang web xem bóng đá uy tín là mytom.

Nơi hội tụ của người hâm mộ với trái bóng tròn

Những trang web bóng đá trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ trái bóng tròn.Mỗi một trang web có một điểm mạnh riêng của họ.Nhưng cũng có một số trang web giả mạo được lập ra giống như trang thật nhưng chất lượng hình ảnh khá kém,hay bị lỗi và khi truy cập vào đó máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus.Vì vậy,để không bị lừa đảo bài viết này sẽ giới thiệu cho anh em một trang web cực kỳ uy tín và được đông đảo người xem truy cập.Trang web mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là mytom.

Những thông tin cơ bản về trang web mytom

Trước sự ngày một gia tăng số lượng người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước.Ta có thể thấy ở thực tế như khi đội tuyển bóng đá nữ và nam thi đấu ở seagame luôn có rất nhiều người hâm mộ đến sân xem bóng đá.Hầu như trận đấu nào kể cả có hay không có sự góp mặt của đội tuyển nước nhà thi các trận đấu vẫn đông kín khán giả đến xem.Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cho lượng người xem lớn không có điều kiện đến sân để xem bóng đá hay mua các gói truyền hình từ nhà đài thì trang web đã được lập nên với mục đích phục vụ nhu cầu của người xem.

Đây là trang web chuyên phát sóng các trận cầu bóng đá của tất cả các giải đấu trên toàn thế giới thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.Trang web có một chiến lược phát triển rõ ràng trong tương lai và có một nhà tài trợ có nguồn lực tài chính mạnh mẽ đầu tư.Từ đó xây dựng một trang web uy tín phục vụ người hâm mộ xem bóng đá với chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu những ưu điểm khi xem bóng đá tại web

Xem bóng đá hoàn toàn miễn phí

Chi phí về bản quyền hình ảnh của các giải đấu cấp độ câu lạc bộ thuộc châu Âu khá lớn nên các đài truyền hình thường chỉ đủ điều kiện để sở hữu một bản quyền giải đấu.Vì vậy, để theo dõi được những trận đấu yêu yêu thích ở các giải đấu khác nhau thì người hâm mộ phải sở hữu đồng thời nhiều kênh sóng khác nhau.Điều này là vô cùng khó khăn đối với người hâm mộ vì chi phí mỗi tháng khá lớn mà thường các trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần nên khá là lãng phí đối với người mua nhiều kênh khác nhau.

Khi xem bóng đá trực tiếp tại mytom người xem không phải mất bất kỳ một chi phí nào để xem bất kỳ trận đấu nào,tất cả các trận đấu đều được miễn phí và xem tất cả các giải đấu chỉ cần truy cập vào trang web.

Thỏa sức xem các ngôi sao bóng đá thi đấu

Giao diện đơn giản,dễ dàng thao tác tại mytom

Một giao diện hoàn toàn mới,đơn giản với người dùng để tiện cho các thao tác trên trang web.Chứa đầy đủ các thông tin mà người hâm mộ cần theo dõi như lịch thi đấu trực tiếp,highlight,bảng xếp hạng của các giải đấu,các thông tin về dịch vụ chăm sóc khách hàng,phương thức liên hệ với trang chủ khi xảy ra vấn đề.

Đội ngũ bình luận trẻ trung

Sở hữu một lượng lớn bình luận viên để phục vụ người hâm mộ trong mọi trận đấu được tường thuật trực tiếp.Với những bình luận nhiệt huyết luôn cháy hết mình với những trận đấu mà họ tham gia bình luận.Cách bình luận mới lạ dưới góc nhìn của những người trẻ mang lại cảm giác mới lạ đối với người xem.Bên cạnh những giây phút nói chuyện về chuyên môn thì đôi khi là những câu nói hài hước,dí dỏm của các bình luận viên.

Người xem có thể tương tác trực tiếp đối với bình luận viên thông qua hệ thống kênh chat cũng là một hình thức khá là mới.Việc được chia sẻ cảm xúc của mình cũng như là đóng góp cho bình luận viên cũng là cách để gắn kết những người xem bóng đá trực tiếp với nhau và không gây cảm giác buồn chán khi xem một mình.

Lịch phát sóng trong ngày được cập nhật liên tục

Hình ảnh có độ nét cao và được cập nhật liên tục

Chất lượng hình ảnh có quyết định khá quan trọng đến việc trải nghiệm một trận đấu của người xem.Đây là một điều mà trang web rất đảm bảo khi người xem lựa chọn.Tất cả các trận đấu đều có chất lượng hình ảnh từ thấp đến cao như SD,HD,Full HD cho người xem thoải mái lựa chọn.Để đề phòng cho trường hợp gặp lỗi trong vấn đề đường truyền thì luôn luôn có các đường link khác cho người xem truy cập.

Trước trận đấu khoảng từ 1h đến 30 phút thì livestream trận đấu sẽ bắt đầu để phục vụ người xem.Từ lúc này đến khi trận đấu kết thúc các link mới sẽ được liên tục tìm kiếm và thay thế ngay khi phát hiện ra lỗi của link cũ.Việc xử lý ngay lập tức giúp người xem không mất đi tính liên tục khi theo dõi.

Những điểm trang web cần khắc phục

 

Vì vẫn trong quá trình xây dựng để hướng tới một website mytom hoàn chỉnh nên không thể tránh được một số lỗi:

  • Nhiều trận đấu do quá nhiều người xem nên link không ổn định và thường xuyên bị sập gây ra sự khó chịu khi xem.
  • Chất lượng hình ảnh của một số trận đấu không được sắc nét so với bản gốc.
  • Vì trận nhiều trận đấu cùng phát ngay lập tức nên một số trận đấu không có người bình luận nên phải nghe giọng bình luận của những bình luận viên nước ngoài.

Kết luận

Trang web mytom có rất nhiều ưu điểm so với các trang web khác để người xem có thể yên tâm theo dõi.Hãy chọn đúng địa chỉ web để không vào những trang web giả mạo không an toàn và rất dễ bị mất nhưng thông tin quan trọng vào tay kẻ xấu.