LÀM BẰNG GIẢ IELTS

Bên cạnh những yêu cầu về bằng Đại học hoặc Cao đẳng thì chứng chỉ tiếng Anh cũng là một trong những điều kiện cần có để tham gia ứng tuyển công việc. Một trong số những chứng chỉ phổ biến và uy tín nhất hiện nay đó là chứng chỉ IELTS. Ngoài việc hỗ trợ xin việc làm, chứng chỉ IELTS còn được dùng để phục vụ trong quá trình làm giấy tờ, hồ sơ du học cũng như điều kiện ra trường. Xuất phát từ một vài lí do, các ứng viên có thể không có bằng hoặc có nhưng đã hết hạn sử dụng mà việc học lại sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức, do vậy, dịch vụ làm bằng giả IELTS đã ra đời để hỗ trợ ứng viên giải quyết vấn đề này.

Làm bằng giả IELTS có uy tín, chất lượng không?

Căn cứ vào việc lựa chọn cơ sở dịch vụ làm bằng giả IELTS để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm. Tại những cơ sở dịch vụ uy tín, nhiều kinh nghiệm, bằng IELTS được làm giả hết sức công phu và tinh vi.

Bằng được làm từ phôi gốc 100%, có đóng dấu đỏ, dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét để có thể mang đi công chứng cũng như đối chiếu mà không lo bị phát hiện. Mặc dù vậy, các khách hàng cũng nên trau dồi, củng cố kiến thức thật vững vàng bởi trình độ tiếng Anh là điều rất dễ nhận biết, tấm bằng IELTS có thể giúp ứng viên vượt qua được vòng sơ tuyển nhưng quá trình về lâu về dài sẽ do năng lực của ứng viên quyết định.

Đồng thời, không khuyến khích việc làm bằng giả đối với những khách hàng có nhu cầu đi du học bởi quá trình xét Visa vô cùng khắt khe, cho dù thuận lợi vượt qua thì nếu không có khả năng ngoại ngữ, việc học tập và sinh sống tại nơi đất khách quê người là điều rất khó khăn.

Chi phí làm bằng giả IELTS

Chi phí để học và dự thi IELTS khá đắt đỏ nên giá thành của dịch vụ làm bằng giả IELTS cũng tốn kém tương ứng. Tùy theo địa điểm dịch vụ, số điểm thi mà tấm bằng có các mức giá khác nhau, nằm trong khoảng từ 3,5 đến 4,5 triệu đồng.

Các cơ sở dịch vụ thường không yêu cầu khách hàng thanh toán trước mà chỉ thanh toán sau khi nhận bằng, kiểm tra và không xảy ra vấn đề gì. Khách hàng nên cảnh giác trước những cơ sở dịch vụ yêu cầu thanh toán hay đặt cọc trước vì rủi ro bị lừa đảo là rất cao.

>>Xem thêm bài viết mới:

Cách thức để làm bằng giả IELTS

+ Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, để phục vụ quá trình làm bằng, khách hàng cần liên hệ với cơ sở dịch vụ thông qua Zalo, Email, Số điện thoại hay gặp mặt trực tiếp để cung cấp những thông tin như sau:

– Họ và tên

– Ngày, tháng, năm sinh

– Quốc tịch

– Kết quả thi bốn kĩ năng mong muốn

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không để tiết lộ ra ngoài và xóa bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc giao dịch. Với những cơ sở yêu cầu nhiều thông tin hơn, các khách hàng nên cẩn thận đề phòng bởi thông tin có thể được sử dụng cho mục đích xấu.

+ Dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp, nhân viên của cơ sở dịch vụ sẽ liên lạc lại để xác nhận, bàn bạc, trao đổi thêm về điều khoản bảo mật, hỗ trợ vận chuyển hay chi phí.

+ Nếu không có vấn đề gì và đi đến thống nhất, cửa hàng sẽ tiến hành làm bằng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian làm bằng diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày và trong trường hợp khách hàng cần gấp có thể giao ngay trong vòng 24h.

+ Tấm bằng hoàn thành xong sẽ được vận chuyển đến khách hàng thông qua đường bưu điện và giao trực tiếp với các khách hàng ở gần. Khách hàng kiểm tra thông tin, chất lượng, độ chân thật của tấm bằng và không xảy ra sai sót gì thì sẽ tiến hành thanh toán. Cơ sở dịch vụ cam kết bảo hành trọn đời, do vậy, nếu trong quá trình sử dụng tấm bằng gặp phải trục trặc, khách hàng có quyền trả để cơ sở dịch vụ hủy bằng và hoàn tiền.

Hi vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích, giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc về vấn đề làm bằng giả IELTS.

Hotline/Zalo: gặp(Mr. Tài)

Website : https://baoxinviec.com/