Cách đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất 2022

Toàn tập điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thú vị gì đang chờ đợi? Gần như đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu bất lợi của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức ko phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý nhận được thông tới quá trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được sử dụng tới đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên tối đa là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng không giống nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng tương tự đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

thiết bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật những chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm đa dạng cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thử thách ưu việt không giống nhau. Không những thế phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ cực kì thu hút và vô cùng quan trọng cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trách nhiệm ưu thế và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong những tính năng cũng hấp dẫn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thú vị với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến yêu cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kì lý tưởng. Ví như bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.