Hướng dẫn cách dùng fake Ip trên máy tính

Với những người có chút hiểu biết về câu nghệ thì biết cách fake Ip sẽ không còn xa lạ. Khi đó thì máy tính sẽ được kết nối với một trang web bất kỳ và giúp cho che giấu Ip thuật của máy tính rồi thay vào đó là dải địa chỉ Ip ảo của một quốc gia nào đó. KUBET trang này có rất nhiều điều thú vị bạn biết đâu lại giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn cách fake IP

Dùng Proxy fake IP

Nó đóng vai trò không gian để truy cập Internet nhưng chúng không bị lộ địa chỉ IP. Có 2 cách để sử dụng là sử dụng thủ công và thông tin phần mềm.

Cách 1:Dùng proxy thủ công

  • Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/
  • Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm trên máy tính, ta gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi truy cập vào kết quả mà tìm được.
  • Bước 3:Tại đây bạn hãy tích chọn vào tab Connections, rồi nhấn tiếp vsof mục LAN settings

Cách 2:  Sử dụng web proxy

web proxy thường là không được mã hóa. Ngay cả khi địa chỉ IP của bạn cũng bị ẩn bởi proxy, thì bản thân những lưu lượng và truy cập vẫn có thể bị ISP và những cơ quan có thẩm quyền bị phát hiện. Không chỉ vậy, nhưng một số trang web vẫn có thể bị thấy những địa chỉ IP thực của bạn bằng cách Flash hoặc JavaScript.Thứ hai, một số các trình duyệt chỉ cho phép các bạn định tuyến lưu lượng và truy cập trình duyệt. Để sử dụng được web proxy, bạn sẽ vào cài đặt trình duyệt web của mình và bạn sẽ  nhập địa chỉ IP của proxy server theo những cách thủ công. Điều này sẽ cho phép các ứng dụng và thiết bị bên ngoài trình duyệt web, như Skype, vẫn sử dụng địa chỉ IP thực của bạn.

Dùng phần mềm kết nối fake Ip

Hiện nay thì đang có rất nhiều phần mềm như VPN để cho người dùng sử dụng, như OpenVPN và TunnelBear, hay là  Windscribe,… Những phần mềm này thì sẽ giúp cho bạn truy cập Internet với tốc độ cao, và thời gian sử dụng đa phần là được  miễn phí. Bạn đọc có thể tham khảo các phần mềm VPN. Ngoài ra những  người dùng thì cũng có thể sử dụng những tiện ích, và plugin trình duyệt, hay là trên điện thoại thì cũng có những ứng dụng kết nối VPN fake IP.

Trên điện thoại bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Opera VPN. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách kết nối những mạng ảo tại https://kubet.page/thienhabet/

Dùng website cách fake IP

Nếu mà bạn không muốn dùng phần mềm fake IP thì bạn có thể sử dụng những trang web để fake IP trên máy tính. Vì vậy cách này sẽ áp dụng cho bạn khi bạn sử dụng trong thời gian ngắn và bạn không muốn cài các phần mềm, như lướt web, xem phim.

Cách 1: Dùng website trung gian

Website trung gian này thì bạn sẽ phụ thuộc vào trang website nó có thể cung cấp các địa chỉ trung gian nào không. Chẳng hạn như với Facebook thì bạn sẽ biết được website trung gian như là: https://vi.facebook.com

Cách 2: Dùng website ẩn IP

Vì vậy không phải ai cũng muốn biết những website trung gian nên rất khó khăn trong việc truy cập. Nếu vậy bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hide Ip Free.

Sau đó chúng sẽ nhận được cảnh báo về những việc bảo mật và truy cập, hãy nhấn vào chỗ có  Continue anyway để đồng ý truy cập. Cuối cùng bạn sẽ được  truy cập vào những trang web thông qua Hide Ip Free.

Kết luận

Đây là những cách fake IP được sử dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao. Thông thường là mọi người sẽ có thể cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính, hoặc điện thoại để có thể sử dụng được lâu dài hơn thì bạn có thể sử dụng bật hoặc tắt tùy ý.