Font chữ đẹp Sans-Serif được dùng nhiều nhất trên thị trường

Nhắc đến Font chữ đẹp Sans-Serif là nhiều người nghĩ ngay về Helvetica. Nhưng ngoài đó ra vẫn còn rất nhiều mẫu chữ Sans-Serif ấn tượng và được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Hãy cùng Yaytext tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

font-chu-dep

Naive Line Sans Font Family

Đây là kí tự đặc biệt sans serif đơn giản và đẹp mà bất cứ nhà thiết kề nào cũng đều muốn có trong bộ sưu tập của mình. Cho dù dự án của bạn là dùng cho in ấn hay trang web, font chữ Naive Line Sans sẽ vẽ lại nội dung một cách dễ dàng, dễ dọc theo cách tinh tế nhất.

ZELDA Typeface (Fill)

Những đường nét đậm và vuông vắn của Zelda tạo ra các tiêu đề thú vị và các nội dung đa dạng. Font chữ hiện đại này tự hào với năm phong cách và các nét chữ thay thế để làm nổi bật tính tối giản của nó.

DUBAI Typeface

Dubai là một font chữ sans-serif tuyệt vời với nét dày, kiểu chạm khắc và đó là sự hoàn hảo cho các thiết kế poster và nhiều hơn nữa.

Diadema

Diadema được biết đến như một Font chữ hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều hơn nữa.

Lead True Type v1.0

Đây là một Font chữ vô cùng thú vị và tối tân. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác khoa học viễn tưởng.

Porter Font

Một font chữ in đậm và khá dễ đọc, Porter hoàn hảo cho nhiều loại nhu cầu như tiếp thị, in ấn. Font chữ này hoạt động tuyệt vời trong một thiết lập thiết kế của công ty.

Ascent Typeface

Ascent là một sự phá cách thú vị của mẫu sans-serif điển hình với một cú đá tinh tế cho mỗi dạng chữ. Với hỗ trợ đa ngôn ngữ, fontface này tạo nên một phông chữ display tuyệt vời.

Raleigh Font

Raleigh là một font chữ tương lai tuyệt vời, hoàn hảo cho các thiết kế poster, logo, và hơn nữa. Mình đặc biệt thích font chữ này cho các phạm vi về truyền thông và trò chơi giải trí, mặc dù bất kỳ sự cải biên lấy cảm hứng từ kiểu chữ tô bằng khuôn này sẽ được hưởng lợi từ font chữ như vậy.

Woodland Font

Woodland là một font chữ handmade, xuất sắc, phù hợp cho các mục đích tiếp thị và truyền thông in ấn.

Falco

Falco, một phần bổ sung tuyệt vời cho các font chữ display in đậm và các nội dung về thương hiệu, tỏa sáng nơi các phong cách nội tuyến của nó liên quan. Xem hình dưới đây cho một trong những cách mà Falco thực sự tạo dấu ấn.

Kaiju

Với kiểu font chữ mảnh và dày, Kaiju rất tuyệt vời cho các nhu cầu font chữ display tinh tế cũng như một phong cách Art Deco thú vị.

Pine Typeface

Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ , tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giản. Đây chính xác là một kiểu chữ tuyệt vời cho các dự án xây dựng thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!