Ấn định ra mắt trong tháng 09, Tiêu Dao Mobile tặng hẳn Vip 10 trị giá 2.500$ cho người chơi ngay ngày đầu tiên

Một game thủ may mắn duy nhất sẽ nhận được mức Vip 10 ngay sau khi Tiêu Dao Mobile ra mắt.

   

  Tiêu Dao Mobilelấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, khi nền tảng võ lâm cũ đã đôi phần biến đổi, nhiều giáo phái mới nổi lên, khát vọng đoạt bí kíp võ công càng vì thế mà trở nên bành trướng. Năm ấy A Tử ôm Tiêu Phong lao xuống vực thẳm, Hàng Long Thập Bát Chưởng lẫn Đả Cẩu Bổng Pháp đều đồng loạt thất truyền, kéo theo cả Cái Bang đi vào loạn cục. Nhiều năm sau, giang hồ đồn rằng Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang đột ngột xuất hiện. Kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm của Tống - Kim - Liêu - Đại Lý nghe tin, đồng loạt cử những tinh anh trong môn phái do thám tình hình nhưng đều một đi không trở lại.

  Ấn định ra mắt trong tháng 09, Tiêu Dao Mobile tặng hẳn Vip 10 trị giá 2.500$ cho người chơi ngay ngày đầu tiên - 1

  Ấy cũng là lúc Tiêu Dao Mobile đưa người chơi đến với một giang hồ vừa quen vừa lạ. Quen là bối cảnh Thiên Long Bát bộ với những chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu, những Hoa Sơn Luận Kiếm, những Minh Chủ Võ lLâm lại được một lần nữa sục sôi, mới vì giờ đây nó được thể hiện trong một tựa game 3D thế hệ hoàn toàn mới, những giáo phái mới, những mâu thuẫn mới. 

  Ấn định ra mắt trong tháng 09, Tiêu Dao Mobile tặng hẳn Vip 10 trị giá 2.500$ cho người chơi ngay ngày đầu tiên - 2

  Theo dự kiến, Tiêu Dao Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 09 này. Để làm nóng không khí trong thời gian chờ đợi, Tiêu Dao Mobile quyết định chơi lớn khi treo thưởng Vip 10 - tương đương 50 triệu tiền mặt và gần 75 triệu giá trị vật phẩm cho một game thủ may mắn nhất thông qua sự kiện: NHẤP LIKE - TẶNG VIP10. Chỉ bằng một comment duy nhất là 500 anh em đã có thể nhận được cơ hội có 1-0-2 này rồi, bình luận TẠI ĐÂY nhé.

  Ấn định ra mắt trong tháng 09, Tiêu Dao Mobile tặng hẳn Vip 10 trị giá 2.500$ cho người chơi ngay ngày đầu tiên - 3

  Vip 10 này sẽ được buff trực tiếp vào tài khoản mà người chơi muốn nhận, ngay sau khi Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt. Ngoài các đặc quyền tối thượng của Vip 10 thì người chơi cũng được nhận tất cả các phần thưởng của các mốc Vip còn lại chưa kể các hệ thống buff thuộc tính, buff exp, thêm lượt phó bản/hoạt động... 

  Ấn định ra mắt trong tháng 09, Tiêu Dao Mobile tặng hẳn Vip 10 trị giá 2.500$ cho người chơi ngay ngày đầu tiên - 4

  Tiêu Dao Mobile sẽ ra mắt trong tháng 09/2019

   

  Tin rằng với một món quà giá trị cao như thế này, các fan hâm mộ Tiêu Dao Mobile sẽ phần nào hài lòng và tiếp tục hóng game. Những công đoạn cuối cùng đã sắp hoàn thành, ngày mà chúng ta được tham gia vào siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu ngàn người máu lửa này sẽ không còn xa.

  Nhận lịch ra mắt Tiêu Dao Mobile sớm nhất tại:

  https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

  https://www.facebook.com/groups/tieudaomobile.vn

  Game SG140