Hải quay xe là gì? Chi tiết ý nghĩa của cụm từ rất hot này

Hải quay xe là gì? Chi tiết ý nghĩa của cụm từ rất hot này? Vì sao câu nói này lại trở thành một trend hot trên mạng xã hội Facebok đến vậy? Nhưng câu hỏi này là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Như các bạn đã biết, thì có một thời điểm Hải quay xe  là câu nói trở thành hot trend trên mạng xã hội những ngày qua.

Vậy thực hư câu nói Hải quay xe là gì và ý nghĩa thực sự của câu nói này là như thế nào? Bỗng chốc trở thành hot trend trên mạng xã hội Việt Nam nên chắc chắn ai cũng muốn biết câu chuyện đằng sau câu Hải quay xe là gì. Đặc biệt hơn hết cộng đồng mạng còn dành danh từ người tối cổ cho những ai chưa biết ý nghĩa của câu nói trên. Vậy thì hãy cùng Tiêu Dao Mobile thoát cảnh người tối cổ thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chỉ sau 1 đêm trên mạng xã hội Việt Nam câu “Hải, quay xe” bỗng trở thành câu nói cửa miệng của rất nhiều cộng đồng mạng. Câu Hải quay xe được xuất phát từ một clip được tải lên mạng và câu “Hải quay xe” là câu nói của một nam thanh niên trong đoạn clip. Vậy ý nghĩa thực sự của câu nói trên là gì?

hai-quay-xe

Hải quay xe là gì mà trở thành hot trend trên Facebook ?

Là một câu nói xuất phát trong đoạn clip được tung lên mạng xã hội, không thể ngờ chỉ câu nói Hải quay xe lại trở thành hot trend đang làm cộng đồng mạng truyền tai nhau một cách nhanh chóng.

Theo đó, câu chuyện chính xác về Hải quay xe trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội những ngày qua là một thanh niên bị một cô gái cắm sừng và anh chàng này đã cảm thấy vô cùng nổi giận khi phải nghe những lời giải thích phi lý từ cô gái.

Và câu nói “Hải, quay xe” nằm ở gần cuối đoạn clip, nhằm ngụ ý không tin những lời giải thích của cô gái và nam thanh niên này đã kêu người bạn tên Hải của mình quay xe đi về.

Nguyên văn của doạn clip được tường thuật lại như sau:

– Chúng nó về phòng em chơi, em không làm gì cả
– Không làm gì mà mày để người yêu mày đứng đợi ở dưới à
– Em bảo chúng nó bay xong thì nhường giường cho anh
– Cút! Hải, quay xe!

Hiện tại không biết kết quả câu chuyện thế nào, tuy nhiên đoạn clip trên và câu nói Hải quay xe vẫn đang là hot trend trên mạng xã hôi. Bạn đã được khai sáng qua những giải thích trên chưa nào? Hãy truy cập Tiêu Dao Mobile thường xuyên để cập nhật đầy đủ các tin tức hữu ích và hot trend mới nhất hiện nay nhé.