Download công cụ Camtasia quay video màn hình tốt nhất

Camtasia tiêu dùng để khiến gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tế. Tại sao Camtasia Studio lại nổi tiếng và được phổ quát người tin dùng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Anh chị đi nhận định đầy đủ những khó khăn xoay vòng quanh phần mềm quay màn hình này. Đề cập tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tế Camtasia 8 làm được đa dạng hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một vận dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac tiêu dùng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được sử dụng với mục đích chính là ghi lại các thao tác quý khách trên màn hình máy tính. Song song Camtasia còn cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa những video đơn thuần.

áp dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể dễ dàng chụp màn hình, quay video và san sớt nó lên mạng phường hội. Camtasia được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó cùng lúc nhu cầu thực tiễn của vận dụng này là hết sức to.

Những tính năng cơ bản của Camtasia là gì

như vậy chúng ta đều biết Camtasia và Snagit tiêu dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sớt ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn 1 cách thức mau chóng. Với phổ biến khả năng được nâng cấp Camtasia phân phối các tính năng như: Ghi hình đa số màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; bởi vậy Camtasia mang cho phép bạn thêm bới các hình ảnh, video, âm thanh trong khoảng máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc thù là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Vận dụng soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo những video hướng dẫn và san sẻ. Camtasia cho phép bạn tiện dụng thêm các công cụ hỗ trợ ghi chú nội dung vào video của mình. Các cộng cụ thú vị có thể đề cập tới như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những khuông hình; zoom vào một khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mọi chiếc video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép thu thanh chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là vận dụng quay màn hình, nó có khả năng ghi âm 1 cách hoàn hảo. Song song sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong giai đoạn chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia cung cấp cho bạn tất cả hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt đặc trưng là với văn bản. Không phải quá vất vả để key như Premere, Camtasia đơn thuần chỉ là chọn hiệu ứng và vận dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sớt.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô kể các định dạng video khác nhau. Song song chất lượng của video cũng có thể đổi thay theo mong muốn của khách hàng. Việc này là cực kì hữu dụng trong khi mục đích tiêu dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sẻ video lên mạng xã hội 1 phương pháp tiện lợi. Hiện nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cùng Anh chị em tìm hiểu về Camtasia là gì? Ứng dụng của Camtasia trong thực tại như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Các bạn tạo ra các đoạn video mượt mà và tiện lợi san sẻ lên mạng thị trấn hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa san sẻ sẽ giúp được bạn trong công đoạn tìm hiểu và học tập của mình.