Trang chủ

Tiêu Dao Mobile (iOS: 1.1.3 Android: 1.2)

Hỗ trợ IOS:10 trở lên, Android:5.0 trở lên
download_size IOS:600 MB, Android:600 MB

Tiêu Dao Mobile

Tiêu Dao Mobile - Kiếp Hiệp Tình Duyên Đặc Sắc 2019! sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

 

Tiêu Dao Mobile 

Tái hiện bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, Võ Lâm Độc Hành, Thiện Ác Phân Tranh, Truy Tìm Bí Kíp - Loạn Đả Quần Hùng.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Tái hiện bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ: A Tử ôm xác Tiêu Phong nhảy xuống vực, Đoàn Dự lên ngôi vua nước Đại Lý - đó chắc chắn là hai hình ảnh mà khiến người đời sau nhớ nhất khi nhắc đến Thiên Long Bát Bộ. Nhưng đâu ai ngờ rằng đằng sau cái chết của Tiêu Phong lại ẩn chưa một bí mật kinh thiên động địa, một âm mưu rùng rợn bậc nhất trong lịch sử và cũng là nguồn cơn gây ra cái chết bất đắc kỳ tử của hàng loạt các cao thủ võ lâm sau này.

- Chiến trường không giới hạn, Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Cơ hội có 1-0-2 dành cho các game thủ để có thể tham gia vào một chiến trường hỗn chiến ngàn người đúng nghĩa. Lăn xả giang hồ, rèn luyện võ công âu cũng chính là lúc này được dương uy thị võ, so tài cao thấp với anh hùng hảo hán tứ phương và giành lấy vinh quang cho thế lực của mình.

- Võ Lâm Ngũ Hành, Thiện Ác Phân Tranh: Đã là game võ lâm, ắt hẳn phải có ngũ hành tương sinh tương khắc, điều này cũng là sự đảm bảo cho sự cân bằng phái tiệm cận hoàn hảo của Tiêu Dao Mobile. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, tuần hoàn không ngừng, sinh sinh bất diệt. Chính vì tuân thủ theo những quan hệ tương sinh tương khắc, Ngũ Hành chính là chìa khóa giúp người chơi chiến thắng ngay cả các địch thủ vượt trội hơn về chỉ số.

- Hoa Sơn Loạn Đấu - Cao thủ là Minh Chủ: Tham gia vào đại hội võ lâm đỉnh cao, đơn thương độc mã tỉ thí với tất cả cao thủ khác trong giang hồ tể tìm ra Đại Minh Chủ, đứng trên vạn người. Không khoan nhượng, không đồng minh và tuyệt nhiên không có đường lui.

- Nhặt Bí Kịp - Luyện Sát Chiêu: Kỳ ngộ những bộ võ công thất lạc trong giang hồ để gia tăng sức mạnh. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, bí kíp võ công tuyệt thế có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi đi phụ bản, làm hoạt động, đổi bằng điểm đấu trường hoặc gặp cao nhân chỉ điểm. Vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân.


 

- Thời trang chuẩn kiếm hiệp, tạo hình nhân vật theo ý muốn: Tất cả cảm quan PK, trải nghiệm trong Tiêu Dao Mobile được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D cao cấp và dàn thời trang đẹp đậm chất võ lâm giang hồ. Đặc biệt, người chơi được tự tay thiết kế tạo hình cho nhân vật của mình theo đủ mọi loại phong cách. Có thể nói Tiêu Dao Mobile là một sự giao thoa tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, thân quen và mới lạ để tạo nên một giang hồ trọn nghĩa trọn tình.

TÍNH NĂNG KHÁC:


 

- Tạo Hình Nhân Vật Theo Ý Muốn.

- Quần Hùng Đại Chiến.

 

Tiêu Dao Mobile đã có mặt tại Google Play và Apple Store ngày 19/9/2019

 

 

 

 


 

SMARTPHONE & TABLET
Dòng máy hỗ trợ:

*** IOS : 

-iPhone: 6, 6s, 6 Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X
-iPad: iPad 4, iPad mini 2, iPad Air
-Firmware version: iOS 10.0 trở lên

 

***Android :

- Android 5.0+.

- Ram tối thiểu 2G.

 

 

 

 

;